Phượt bằng xe tay ga: Khi đam mê hòa cùng đẳng cấp

Phượt là cách nhiều anh em khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới. Đó cũng là đam mê để anh em khẳng định bản lĩnh của mình khi chinh phục những cung đường đầy thử thách.

Phượt không chỉ là thú vui tuổi trẻ mà đối với những người đàn ông thành đạt, đó cũng là đam mê sau những ngày làm việc bận rộn. Khi những người đàn ông từng trải đi phượt, họ có cách thể hiện phong cách, đẳng cấp rất riêng. Thay vì đi phượt bằng xe số, nhiều người chọn xe tay ga cao cấp để khẳng định bản lĩnh, kinh nghiệm cũng như phong cách.

Phượt bằng xe tay ga trên những cung đường hiểm trở.
Phượt bằng xe tay ga không chỉ thể hiện phong độ, mà cũng mang đến cho anh em nhiều tiện ích vượt trội. Phượt thủ tận hưởng chuyến đi rong ruổi trên chiếc xe và thoải mái với yên lớn, cốp rộng, nhàn nhã điều khiển “chiến mã” tăng tốc tối ưu để tới đích nhanh chóng.

Khác hẳn với hình ảnh bụi bặm của giới trẻ, những người đàn ông trên chiếc xe tay ga chinh phục đường xa với phong cách thật chỉn chu mà phóng khoáng, đầy nhiệt huyết, đam mê mà không mất đi sự phong độ, nam tính.
Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng thấu hiểu trọn vẹn “chiến mã” của mình để chuẩn bị hoàn hảo cho chuyến chinh phục những cung đường. Khi đi phượt, không ít anh em gặp phải sự cố trên đường chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết trong việc chuẩn bị.

Anh N.V.T – Chủ nhiệm một CLB phượt bằng SH chia sẻ, CLB của anh chọn xe tay ga để đi phượt nhằm thỏa mãn đam mê cũng như tận hưởng trải nghiệm mới. Mỗi chuyến đi lại có những kỷ niệm riêng. Ví như trong chuyến phượt Pù Luông – Thanh Hóa vào tháng 7, có 2 xe trong đoàn xảy ra sự cố. Một xe bất ngờ hỏng phanh sau, một xe do không chuẩn bị kỹ nên không thể leo đèo. Những sự cố này cũng ảnh hưởng khiến tốc độ di chuyển của cả đoàn chậm lại rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *