Dầu nhờn Caltex Havoline giúp xe vận hành êm, bảo trì động cơ

Tuy ra mắt chưa lâu nhưng thế hệ sản phẩm dầu nhờn mới của Caltex Havoline đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo người tiêu dùng và nhận nhiều phản hồi tích cực.
Giúp xe vận hành và bảo trì động cơ là hai ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Sản phẩm được người tiêu dùng công nhận
Những ai quan tâm đến việc chăm sóc xe đều biết dầu nhờn rất quan trọng, nó được ví như “máu” của động cơ, giúp động cơ vận hành trơn tru và bảo vệ động cơ khỏi các tác động gây hư hại. Xác định rõ tầm quan trọng của dầu nhờn đối với mỗi chiếc xe, thế hệ sản phẩm mới nhất của Caltex Havoline đã được nâng cấp với nhiều tính năng nổi trội. Đồng thời, số lượng người tiêu dùng biết đến dòng sản phẩm này cũng tăng nhanh với nhiều nhận định tích cực.

Trong đó, một trang mạng xã hội dành cho cộng đồng phượt thủ mang tên Ờ Phượt đã chia sẻ bài viết cảm nhận về sản phẩm này. Theo nhận định của các phượt thủ Ờ Phượt, sản phẩm có thiết kế mới bắt mắt, vỏ chai mịn tay được phân loại theo màu sắc như: dầu nhớt tổng hợp là màu vàng đồng, dầu nhớt khoáng có vỏ màu xám.

Các sản phẩm thuộc thế hệ dầu nhờn Caltex Havoline với bao bì được đổi mới.
Dầu nhờn bán tổng hợp dành cho xe máy số được tăng cường hệ phụ gia Zoomtech. Nhờ vậy xe khởi động êm, nhẹ máy hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn có dầu nhờn tổng hợp toàn phần dành cho xe máy số đã được chứng nhận đạt cấp chất lượng API SN, tiêu chuẩn phân cấp chất lượng mới nhất và cao nhất của Mỹ, tên gọi đầy đủ Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40, giúp hỗ trợ cân bằng ma sát côn, động cơ được bảo vệ hiệu quả trước nhiệt độ cao.

Bên cạnh đó, sản phẩm dầu nhờn thuộc thế hệ mới dành cho xe tay ga đều đạt tiêu chuẩn JASO MB của Tổ chức Tiêu chuẩn Nhật Bản, là sản phẩm lý tưởng dành cho động cơ xe tay ga sử dụng ly hợp khô, giảm ma sát giúp mang lại hiệu suất động cơ tối đa.

Qua đó có thể thấy, dòng sản phẩm mới của Caltex Havoline ngoài những thay đổi về bao bì, chất lượng cũng được cải thiện đáng kể với sản phẩm dành cho xe tay ga lẫn xe số. Ngoài những lợi ích kể trên, dòng sản phẩm còn góp phần giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi cầm lái nhờ sự bền vững của động cơ xe, đúng như tiêu chí “vững tay lái” mà Caltex Havoline đề ra từ khi ra mắt sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *